Kính thưa Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên công ty TÚI XÁCH KIM LONG, chúng tôi Kính gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành và hợp tác của Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nguồn động lực lớn lao giúp công ty TÚI XÁCH KIM LONG chúng tôi từng bước hoàn thiện các dòng sản phẩm và có được thành tựu ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng Quý.

Giới thiệu công ty Kim Long

Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm cặp, balo, túi xách, túi du lịch tạo nên thương hiệu KIM LONG đó là độ bền tuyệt đối với chất liệu cao cấp và công nghệ may tiên tiến nhất đạt chuẩn ISO-9001.

Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty, Túi Xách Kim Long đã vinh dự nhận được các danh hiệu như: Vietnam Trusted Quality Supplier, top 30 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Được Khuyên Dùng,… và đặc biệt là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm liền do người tiêu dùng bình chọn.


Giữa một thị trường tràn ngập hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, có nguồn gốc không rõ ràng như hiện nay, chúng tôi vẫn đang ngày càng cố gắng để đưa những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả phù hợp nhất tới Quý khách hàng.

Túi Xách Kim Long – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Sự yêu mến và niềm tin yêu của Quý khách chính là thành công lớn, niềm tự hào, là động lực cho chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách.Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chân tình của Quý Khách bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn…!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Menu